Thiết Kế & Sản Xuất Thùng Xe Tải Chuyên Nghiệp

Tín Hưng Thịnh là công ty đứng đầu về lĩnh vực thiết kế và đóng thùng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Công Ty chúng tôi đóng mới 100% tất cả các loại thùng thuộc thương hiệu xe tải nổi tiếng ISUZU, Đô Thành, JAC, Teraco, Hyundai, Hino…

Với quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng tiêu chuẩn được công ty chúng kiểm tra rất kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm thùng xe tải trước khi xuất xưởng ra thị trường. Cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.

Đặc biệt, công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực đóng thùng xe tải, Tín Hưng Thịnh cam kết luôn luôn cải tiến và đổi mới nhiều mẫu sản phẩm nhất đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thùng tải được sản xuất tại Tín Hưng Thịnh được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong quy định bảo hành) trong thời hạn 12 tháng.

Sau thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi để bảo trì thùng xe tải cho quý khách hàng.

  • Xe tải thùng kín Inox, Nhôm, Composite…
  • Xe tải thùng kèo mui bạt Inox, Nhôm,…
  • Xe tải thùng đông lạnh Composite…
  • Xe tải thùng gắn bửng nâng Inox, thép …
  • Xe tải thùng cánh rơi Inox, Composite….
  • Đóng ben, đóng bồn, kẹp chassis, ép rác, cứu hộ…

giá chung cư sky oasis

Một số hình ảnh thực tế đóng thùng xe tải tại nhà máy sản xuất thùng công ty chúng tôi:

 

 

Contact Me on Zalo